CÁC GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG HOÀN MỸ

tuyển nhân viên tạp vụ văn phòng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại các thành phố, quận nội thành luôn rất cao. Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ ve sinh van phong số 1 Hà Nội, Hoàn Mỹ cam kết mang lại chất lượng cao, kết quả như ý muốn với chi phí phải chăng.  Chúng tôi mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng sau:

tuyển nhân viên tạp vụ văn phòng

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng: Với công trình hay tòa nhà văn phòng vừa xây dựng, vừa chuyển đến hoặc văn phòng cũ cần tổng vệ sinh cải tạo để đi vào hoạt động đều rất bẩn, rất bụi, hỗn độn rác, bao bì, gạch, xi măng, đồ nhựa, dây điện,…sơn dính trên sàn, tường. Hòa Mỹ sẽ giúp quý khách biến chúng thành không gian sạch, thoáng mát, gọn gàng trong thời gian sớm nhất để ổn định và đi vào hoạt động.

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ: theo tuần, theo tháng hoặc theo quý. Gói dịch vụ này giúp tiết kiểm thời gian, chi phí mang đến không gian văn phòng làm việc luôn luôn sạch sẽ, trong lành và sảng khoái.

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ: Bao gồm các gói 3 tiếng; 4 tiếng; 5 tiếng/ ca làm;….

– Dịch vụ riêng biệt cho: giặt thảm, ghế nỉ, ghế sofa, ghế bọc da, vệ sinh mành, rèm, thiết bị điện máy

– Dịch vụ riêng biệt cho hạng mục: lau kính, sục xả, làm sạch đường ống nước văn phòng, chà  đánh bóng sàn, vệ sinh ống khói nhà bếp văn phòng

Quy trình tư vấn và khảo sát, báo giá miễn phí

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là thời đại 4.0, chỉ với một chiếc điện thoại thông mình kết nối internet là bạn có thể tra cứu thông tin về các công ty dịch vụ giúp việc, tạp vụ văn phòng. Để có thể lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ tốt. Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7, chỉ cần bạn gọi điện cho chúng tôi, ngay lập tức nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng đặt được dịch vụ tốt nhất. Với quy trình như sau

+ Khách hàng liên hệ với Hoàn Mỹ theo hotline: 0778-444-222, yêu cầu  tư vấn dụng dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng , chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết từng gói dịch vụ sau đó xin địa chỉ khách hàng để cử kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát.

+ Chúng tôi cử kỹ thuật và giám sát đến khảo sát văn phòng và báo giá dịch vụ vệ sinh chuẩn xác cho khách hàng.

+ Sau khi 2 bên đã thỏa thuận và chốt gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, thời gian tiến hành công việc sẽ ký hợp đồng.

+ Tiến hành công việc nghiêm túc, tỉ mẩn, tận tình. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán dịch vụ. (Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng hoặc làm không đúng trong hợp đồng, hãy phán ánh với chúng tôi để cử người đến vệ sinh lại miễn phí).

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn các loại hình dịch vụ ve sinh van phong sao cho phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *