Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ – Trao Chất Lượng, Nhận Niềm Tin

tạp vụ ngân hàng

Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vệ sinh công nghiệp, hiện nay công ty Hoàn Mỹ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín hàng đầu Hà Nội.

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ như giúp việc theo giờ, tạp vụ văn phòng, tạp vụ ngân hàng, tạp vụ bệnh viện…với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên  nghiệp cao trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, hiện nay công ty là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ văn phòng uy tín hàng đầu bởi công ty và luôn chú trọng chế độ đãi ngộ chu đáo đối với nhân viên, đặc biệt quyền lợi khách hàng được công ty đưa lên hàng đầu và cũng là kim chỉ nam hoạt động.

nhân viên tạp vụ văn phòng

Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty Hoàn Mỹ, khách hàng luôn được quan tâm các lợi ích sau:

  • Lợi ích về hành chính: Công ty Hoàn Mỹ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm với quý khách hàng về hồ sơ lý lịch của nhân viên, pháp lý cũng như hiệu quả làm việc. Đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp của công ty sẽ hỗ trợ công tác duy trì cảnh quan không gian môi trường văn phòng của quý công ty luôn sáng đẹp, sạch sẽ, gọn gàng. Khách hàng được lựa chọn và thay đổi nhân viên tạp vụ nếu nhân viên tạp vụ đó không phù hợp, làm việc không hiệu quả.
  •  Lợi ích về tài chính: Khách hàng được bồi thường cho những tổn thất về tài sản khi xảy ra mất mát, đổ vỡ và không mất chi phí cho nhóm dung dịch hóa chất tẩy rửa, làm sạch, công cụ lao động và bảo hộ lao động
  •  Lợi ích về thời gian – công suất: Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ có đội ngũ nhân lực dồi dào được đào tạo bài bản, chú trọng đào tạo nghiệp vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao, từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp mà còn được thực hành với nhiều máy móc vệ sinh hiện đại giúp thời gian hoàn thành công việc nhanh, hiệu quả cao.

Thế mạnh nội lực to lớn của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ

Công ty Hoàn Mỹ luôn đầu tư những trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Mọi quy trình dọn dẹp ứng với từng gói vệ sinh văn phòng đều được công ty xây dựng trên cơ sở thu thập, phân tích thông tin, số liệu, khảo sát thực tế và tham khảo tổng hợp dữ liệu từ các nước trên thế giới nhằm đảm bảo thời gian thi công nhanh gọn, chất lượng cao nhất và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

Công ty vệ sinh văn phòng Hòa Mỹ là công ty vệ sinh tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận ISO 9001: 2015 – Đây là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho việc quản lý chất lượng của các doanh nghiệp (Gồm: Quá trình tạo ra nhân sự;  Kiểm soát các sản phẩm và dịch vụ; Quy định/ kiểm soát có hệ thống các hoạt động để đảm bảo rằng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng được đáp ứng). Có thể nói rằng đây là chứng nhận, là vinh dự, là thước đo uy tín mà ít công ty vệ sinh văn phòng nào có được.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty luôn xây dựng đa dạng gói dịch vụ (theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo quý) phương án hỗ trợ khách hàng nếu phát sinh nhu cầu. Đội ngũ chuyên viên, giám sát luôn cập nhật thông tin về quy trình vệ sinh khoa học, chuyên nghiệp trên thế giới (Nhật Bản, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Italia,…) để tập huấn đào tạo cho nhân viên nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Nhân viên dọn dẹp, vệ sinh văn phòng không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và được thay thế ngay theo yêu cầu khách hàng vì bất cứ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng. Đồng thời luôn nhiệt tình, tận tâm sẵn sang làm lại những khu vực khách hàng chưa ưng ý và không phát sinh chi phí. Đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian làm việc đêm cũng như ngày (24h/ngày, 365 ngày/năm) khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty Hoàn Mỹ

+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất trên phạm vi toàn quốc.

+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho tập đoàn, tổ chức phi chính phủ, văn phòng đại diện.

+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các doanh nghiệp nhà nước, công ty cổ phần, công ty TNHH, ngân hàng.

+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho các công trình tòa nhà, nhà máy, bệnh viện, trường học, trung tâm đào tạo sau xây dựng.

+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho nhà hàng, khách sạn.

+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng đặt ở siêu thị, trung tâm thương mại, khu chung cư.

+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các hoạt động thể thao, sinh hoạt văn hóa, chương trình truyền hình lưu động như: biểu diễn ca nhạc, chương trình gameshow, hội trợ, triển lãm,…

Với bề dày kinh nghiệm của mình, công ty vệ sinh Hoàn Mỹ đảm bảo mang lại những quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời không ngừng nâng cao, đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên vệ sinh, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường. Bên cạnh việc làm hài lòng khách hàng, chế độ đãi ngộ của công ty Hoàn Mỹ đối với các cán bộ công nhân viên của công ty cũng vô cùng phong phú, mọi nhân viên đều được ký hợp đồng dựa trên các điều khoản lao động theo pháp lý của nhà nước Việt Nam quy định.

Chúng tôi, tập thể công nhân viên công ty vệ sinh Hoàn Mỹ hứa sẽ dốc hết sức để mang đến cho quý khách không gian xanh – sạch – đẹp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *