DỊCH VỤ CUNG CẤP TẠP VỤ HOÀN MỸ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

dich vu ve sinh van phong

Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề dịch vụ cung cấp tạp vụ,  vệ sinh Hoàn Mỹ đã thiết kế các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị yếu  của khách hàng, thông qua những buổi khảo sát thực tế, cùng với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp có tâm với nghề, có trách nhiệm với công việc. Chính vì thế mà mỗi dịch vụ của chúng tôi đều được các khách hàng yêu quý và tin tưởng lựa chọn.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ ĐA DẠNG – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

nhân viên tạp vụ văn phòng

– Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

+ Vệ sinh văn phòng, dịch vụ tạp vụ văn phòng, vệ sinh nhà ở theo giờ, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh trường học, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh chung cư.
– Dịch vụ vệ sinh một lần
+ Lau kính nhà cao tầng, dịch vụ giặt thảm văn phòng, diệt kiến gián các loại, vệ sinh nhà sau xây dựng, dịch vụ giặt ghế các loại, diệt mối, giặt là công nghiệp, vệ sinh theo yêu cầu, dịch vụ giặt rèm, quần áo, phun thuốc khử khuẩn, kiểm soát côn trùng, dịch vụ chà sàn đánh bóng.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BÀI BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Thành công và sự phát triển thịnh vượng là một phần đóng góp to lớn công sức của tập thể nhân viên. Chính vì thế mà nguồn nhân lực của vệ sinh Hoàn Mỹ luôn được ưu ái, từ khâu tuyển chọn cho đến đào tạo đều được tính toán cẩn thận, tỉ mỉ.

–  Đào tạo nhân viên chuyên sâu lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Tạo nên sự khác biệt cho vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ so với các công ty vệ sinh khác.
– Nhân viên trong công ty chúng tôi luôn được coi trọng và đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Bởi vệ sinh Hoàn Mỹ luôn tâm niệm rằng con người là yếu tố quyết định nhất đến chất lượng vệ sinh. Chính vì vậy đội ngũ nhân viên vệ sinh Hoàn Mỹ uôn được đào tạo làm sạch theo quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp.
– Ngay từ vòng sơ tuyển công ty đã lựa chọn nhân viên một cách kĩ lưỡng nhất. Sau khi được chọn vào làm tại công ty, các nhân viên bắt đầu quá trình đào tạo, rèn luyện để trở thành một nhân viên thực thụ, lành nghề. Làm việc tại vệ sinh Hoàn Mỹ, nhân viên được trang bị đầy đủ các sách hướng dẫn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, liên quan đến các máy móc, cách sử dụng hóa chất sao cho đúng cách và an toàn, quần áo bảo hộ…
– Trải qua phần học lý thuyết là phần thực hành, kiểm tra kết quả quá trình học tập. Đội ngũ nhân viên được thực hành từ những công việc đơn giản cho đến phức tạp và luôn có sự theo dõi sát sao của những người có kinh nghiệm trước, để kịp thời sửa khi sai sót và động viên, khích lệ tinh thần khi nhân viên làm được việc.
Ngoài ra nhân viên còn được đào tạo xử lý các tình huống khi gặp những khách hàng khó tính.
Với sứ mệnh mang đến một môi trường xanh sạch đẹp, an toàn thì sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Vệ sinh Hoàn Mỹ luôn đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh nhanh nhất, giá rẻ nhất và chất lượng nhất, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *