Giá thuê tạp vụ theo giờ

Giá thuê tạp vụ theo giờ cho gia đình

Với gia đình như cầu dọn dẹp vệ sinh rất là cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, nhất là với trẻ nhỏ và người già. Với cuộc sống bận rộn chúng ta phải đi làm hàng ngày và không có thời gian dọn dẹp hãy thuê ngay một người tạp vụ.

bao-gia-thue-tap-vu
Báo giá thuê tạp vụ

Với chi phí rẻ, những lại giúp bạn không phải lo nỗi lo nhà cửa có bụi bẩn, hay rác thải sinh hoạt tồn ứ lại hàng ngày. Hơn nữa còn giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề về thời gian, Thuê tạp vụ theo giờ cho gia đình không những đáp ứng nhiều như cầu như dọn phòng vệ sinh, dọn phòng ngủ, phòng khách… Mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều so với bạn thuê một người giúp việc.

Giá thuê tạp vụ gia đình rất thấp chỉ từ khoảng 50.000vnđ đến 70.000vnđ nhưng đáp ứng được nhiều như cầu và chi phí cho gia đình.

Giá thuê tạp vụ theo giờ cho công ty, tổ chức

Đối với các công ty tổ chức việc dọn vệ sinh hàng ngày rất cần thiết, trước và sau giờ làm việc hoặc ngay trong giờ làm việc cũng rất cần đảm bảo vệ sinh. Nhằm đảm bảo mỹ quan và vệ sinh cho cả một công ty, văn phòng cần rất nhiều thời gian và công sức, nhưng giá thành thuê nhân viên vệ sinh toàn thơi gian sẽ khá cao.

Hoàn Mỹ Clean phụ vụ dịch vụ theo giờ cho các công ty, tổ chức văn phòng với giá thành rẻ nhất thị trường chỉ vào 75.000 vnđ/giờ. Công việc luôn đảm bảo vệ sinh và đáp ứng như cầu của khách hàng lại tiết kiệm chi phí. Đảm bảo giờ giấc đặt ra với quý khách hàng, không ảnh hưởng tới khách hàng và công việc của quý khách hàng.

Giá thuê tạp vụ theo giờ trọn gói

Với dịch vụ tạp vụ trọn gói quý khách hàng có thể luôn yên tâm về thời gian, chất lượng và tiến độ công việc. Hơn nữa, Giá thuê tạp vụ tại Hoàn Mỹ được đánh giá khá rẻ so với mặt bằng thị trường. Với số lượng nhân công lớn chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ như cầu cũng như thời gian làm việc chính xác.

Tạp vụ tại công ty chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đem đến sự an toàn, sạch sẽ cũng như sự chuyên nghiệp, Tạp vụ theo giờ trọn gói với giá thành rất phù hợp với các công ty và tổ chức nhỏ lẻ. Giá tạp vụ theo giờ cho công ty, tổ chức với diện tích nhỏ chỉ vào khoảng 75.000vnđ.

Chi tiết xem tại: https://www.hoanmyclean.vn/bang-gia-thue-tap-vu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *