KHÁM PHÁ DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CỦA VỆ SINH HOÀN MỸ

dich vu ve sinh van phong

Để đáp ứng nhu cầu thuê dich vu ve sinh van phong theo giờ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, công ty vệ sinh Hoàn Mỹ là đơn vị tiên phong về uy tín, chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp. Với trang thiết bị, dụng cụ, máy móc  hiện đại, quy trình khoa học bài bản, mỗi năm Hoàn Mỹ chinh phục hàng triệu khách hàng yên tâm và hài lòng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ.

Quy trình dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

dich vu ve sinh van phong

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Là một trong những dịch vụ nổi bật được yêu thích nhất, bên cạnh đó phương pháp và quy trình vệ sinh văn phòng xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên giàu tâm huyết của Hoàn Mỹ nên đặc trưng riêng vừa nghiêm ngặt vừa khoa học vừa đảm  an toàn và có tính hiệu quả cao nhất.

Sau khi khảo sát thực tế quy mô và không gian văn phòng miễn phí theo yêu cầu, khách hàng sẽ nhận báo giá chuẩn xác, ký hợp đồng và nhân viên tạp vụ sẽ tiến hành công việc vệ sinh văn phòng theo giờ. Cụ thể như sau:

+ Quét mạng nhẹn, bụi bẩn trần, làm sạch các vật dụng gắn trên trần.

+ Làm sạch các vết bẩn, mốc bán trên tường

+ Lau cửa chính, cửa kính

+ Lau dọn nhà vệ sinh bằng hóa chất và dung dịch an toàn

+ Lau dọn, chà sàn nhà bằng hóa chất an toàn và máy móc chuyên dụng hiện đại

+ Giặt thảm, làm sạch ghế nỉ, sofa bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, làm khô.

+ Làm sạch không khí văn phòng.

+ Làm sạch thiết bị văn phòng chuyên dụng: máy photo, máy tính, máy scan, máy tính, máy lọc nước…

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hoàn Mỹ – Trao chất lượng, nhận niềm tin

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ luôn được đánh giá là đơn vị uy tín về chất lượng số 1 tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Một trong những dịch vụ nổi bật được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Hoàn Mỹ là dich vu ve sinh van phong, Hoàn Mỹ luôn tự hào là đơn vị khai sinh, tiên phong trong ngành vệ sinh văn phòng uy tín, minh bạch, quy trình làm việc hoàn thiện và nâng cấp qua từng năm. Ngoài các yếu tố như công nghệ làm sạch tiên tiến, đội ngũ tạp vụ, chuyên viên tư vấn và giám sát kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn,….thì quy trình thực hiện an toàn, khoa học, nhanh chóng cũng là 1 yếu tố không thể thiếu góp phần làm nên chất lượng vượt trội của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của Hoàn Mỹ mà ít đơn vị nào có được.

Với hệ thống máy móc công nghiệp, trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, quý khách sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hoàn Mỹ sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn, yên tâm và như ý nhất.

Bạn hãy tự mình trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi để tự cảm nhận được chất lượng, thái độ làm việc cũng như tinh thần cầu tiến của tập thể nhân viên vệ sinh Hoàn Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *