ƯU ĐIỂM CỦA NHÂN VIÊN TẠP VỤ VĂN PHÒNG HOÀN MỸ

nhân viên tạp vụ văn phòng

Để tuyển được một nhân viên tạp vụ văn phòng thì rất dễ nhưng để tuyển được một nhân viên tạp vụ vừa thạo việc lại yêu nghề thì rất khó. Có rất nhiều khách hàng khi ký kết hợp đồng với Tạp vụ văn phòng Hoàn Mỹ đã tâm sự rằng,”… họ rất mệt mỏi trong vấn đề tuyển dụng nhân viên tạp vụ, người thì vừa làm được 1 tuần đã xin ứng lương, còn có cô làm rất tốt, nhưng vừa nhận lương thì báo là ở quê có việc bận, không nên được…” và vô số chuyện dở khóc dở cười vì nhân viên tạp vụ thích nghỉ là nghỉ luôn. Vậy thì thuê tạp vụ văn phòng theo giờ là lựa chọn phù hợp trong thời điểm này.

nhân viên tạp vụ văn phòng

Nhân viên tạp vụ văn phòng Hoàn Mỹ có đầy đủ tố chất của một nhân viên tốt

Hoàn thành công việc trong thời gian nhất định

Theo quy định, nhân viên tạp vụ theo giờ chỉ nhận lương khi làm việc. Như vậy có nghĩa từ phút đầu tiên đến phút cuối khi nhân viên có mặt tại văn phòng sẽ làm việc liên tục theo yêu cầu của khách hàng.

Có đơn vị uy tín chịu trách nghiệm về hoạt động nhân viên tạp vụ

Mọi hoạt động, kết quả làm việc của nhân viên tạp vụ đều được chúng tôi theo dõi, kiểm tra và chịu trách nghiệm. Đây là một ưu điểm giúp dịch vụ này ngày được được nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty chú ý trong thời gian gần đây.

Quá trình là việc liền mạch không bị ngắt quãng

Riêng với dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của Hoàn Mỹ, công việc sẽ được diễn ra liên tục theo hợp đồng đảm bảo quá trình là việc liền mạch không bị ngắt quãng. Nếu nhân viên có vấn đề, phải xin nghỉ thì sẽ ngay lập tức có người khác thay thế.

Nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tuyển nhân viên vệ sinh văn phòng tràn lan không đảm bảo chất lượng khiến hình ảnh nhân viên tạp vụ trở nên thiếu chuyên nghiệp. Riêng với đội ngũ nhân viên được cung cấp bởi chúng tôi, tất cả đều cần trải qua quy trình đào tạo bài bản thì mới đạt tiêu chuẩn làm việc.

Quy trình thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng

Quy trình thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng tại  Hoàn Mỹ diễn ra với những bước cụ thể như sau

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Sau khi khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi liên hệ, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, đồng thời giới thiệu những gói dịch vụ hiện có để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bước 2: Thiết kế bảng báo giá

Dựa trên mong muốn, nguyện vọng, khối lượng và yêu cầu của công việc, chúng tôi sẽ thiết kế bảng báo giá theo quy định chung và gửi lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Lựa chọn nhân viên phù hợp

Sau khi thống nhất và hoàn tất các thủ tục về giấy tờ, chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành lựa chọn để tìm ra nhân viên phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng. Tất cả những nhân viên này đều đã có trình độ chuyên môn nhất định và được đào tạo bài bản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn này.

Bước 4: Nhân viên tiến hành thực hiện công việc

Khi đã chọn được nhân viên phù hợp, dịch vụ tạp vụ sẽ được bắt đầu tiến hành dựa trên sự giám sát và kiểm tra của các bên.  Hoàn Mỹ sẽ đảm bảo có trách nhiệm thay thế nhân viên khác nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp các quý khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm thuê nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, mà chưa biết địa chỉ ở đâu. Sẽ có cái nhìn khách quan hơn, và tự tin lựa chọn cho công ty mình một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *