Vì sao nên sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ cho văn phòng?

Các công ty dịch cho thuê tạp vụ chuyên nghiệp đang ngày càng phát triển trên nhiều thành phố ở nước ta. Đây là loại hình dịch vụ dọn dẹp tiện lợi và mang lại rất nhiều ích lợi cho khách hàng. Vậy cùng tìm hiểu những lợi ích khi thuê tạp vụ theo giờ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tạp vụ theo giờ

Ngày nay, nghề tạp vụ dần dần trở thành công việc giúp ích rất nhiều cho cuộc sống. Tạp vụ chính là công việc dọn dẹp nhà cửa, công trình hoặc văn phòng. Ngày trước các gia đình thường thuê giúp việc ở lại cùng gia đình, tuy nhiên việc này khiến khách hàng tốn một khoản chi phí lớn và có cảm giác bất tiện. Từ đó mà dịch vụ tạp vụ theo giờ trở nên phổ biến và đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Tạp vụ theo giờ sẽ làm việc theo yêu cầu giờ giấc của khách hàng. Họ chỉ dọn dẹp vệ sinh cho không gian vào khung giờ nhất định. Nhân viên tạp vụ theo giờ sẽ chủ động về thời gian và công việc sự uy tín tuyệt đối và tính chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu.

Tạp vụ theo giờ thường là các bà nội trợ, người trẻ vì có thời gian linh hoạt, tự do không gò bó. Một ngày họ chỉ cần làm việc từ 1 đến 2 tiếng, một tuần sẽ chỉ dọn 2 đến 3 lần tùy theo mong muốn của khách hàng. 

Lợi ích khi thuê tạp vụ theo giờ

Với nhu cầu đảm bảo vệ sinh cho các không gian. Nhiều khách hàng đã lựa chọn việc thuê tạp vụ theo giờ để vừa tiết kiệm chi phí vừa chủ động linh hoạt. Cùng xem dịch vụ này có những lợi ích gì ngay dưới đây nhé!

Thời gian linh hoạt

Thuê giúp việc cho gia đình hoặc thuê nhân công cố định bạn sẽ gặp rất nhiều bất tiện về thời gian. Việc thuê tạp vụ theo giờ giúp các công ty, nhà hàng,.. sẽ có khoảng trống làm việc và sinh hoạt tự do, thoải mái.

Sau khi đã kết thúc công việc nhân viên sec lập tức rời khỏi căn phòng và không gian và trả lại cho bạn nơi làm việc, sinh hoạt gọn gàng. Vì thế mà bạn không cần phải tốn thời gian cho nhân sự để đảm nhận vị trí này.  

Tiết kiệm chi phí

Nhiều công ty, công trình không cần thuê tạp vụ 8h/ khi thuê tạp vụ theo giờ sẽ  tiết kiệm được một khoản chi phí trả lương lớn. Cụ thể sẽ giảm được chi phí từ 50 – 80%. Giúp các công ty khách sạn,..có thêm khoản chi cho những công việc khác mà không lo vấn đề vệ sinh không đảm bảo. 

Ngoài ra, thuê tạp vụ theo giờ bạn chỉ cần trả lương theo đúng tiến độ và số lượng công việc. Hiệu quả cao và không gian luôn được dọn dẹp sạch sẽ thoáng mát. Nhân viên cũng không có những đòi hỏi khác ngoài tiền lương nhận theo giờ. 

Nhân viên có chất lượng cao

Các tạp vụ đều được đào tạo bài bản kỹ lưỡng. Vì vậy mà chất lượng công việc luôn được đảm bảo, nhanh gọn và cực kỳ sạch sẽ. Hơn thế đội ngũ luôn sử dụng máy móc và thiết bị chuyên dụng, chúng luôn được chuẩn bị sẵn sàng. Nhân viên có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

Chất lượng vệ sinh luôn được đề cao và chú trọng. Các chất tẩy rửa an toàn vệ sinh và gần gũi với môi trường. Ngoài ra nhân viên cũng được trang bị kỹ năng xử lý những sự cố bất ngờ trong lúc làm việc vì vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lo lắng nhân viên nghỉ đột xuất. Nhân viên luôn chủ động, nói không với trì trệ, luôn có người thay thế lập tức nếu tạp vụ thuê bị ốm hay gặp sự cố không mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *